Thế Giới Kim Cương tung ưu đãi đánh dấu hành trình 15 năm tỏa sáng

11/11/2020 14:43:30

Ghi dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, từ nay tới 22/11/2020, Thế Giới Kim Cương - Thành viên của Tập đoàn DOJI tung ưu đãi khủng tới 25% và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Là thương hiệu trang sức được yêu thích, Thế Giới Kim Cương luôn mang đến khách hàng những sản phẩm kim cương viên, trang sức kim cương với chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng cùng dịch vụ hoàn hảo. Dịp sinh nhật 15 tuổi năm nay càng trở nên đặc biệt khi đây là năm đầu tiên Thế Giới Kim Cương sáp nhập về Tập đoàn DOJI, sự kiện đánh dấu bước chuyển mình trên hành trình chinh phục đông đảo khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để tri ân khách hàng thân thiết đã ủng hộ Thế Giới Kim Cương trong suốt 15 năm qua, đồng thời chào đón khách hàng mới, từ nay tới 22/11/2020, Thế Giới Kim Cương tung ưu đãi tới 20% từ những dòng trang sức kim cương, trang sức ổ, trang sức Vàng 24K cho tới các dòng đồng hồ hàng hiệu...

Đặc biệt, các khách hang thân thiết của Thế Giới Kim Cương còn nhận thêm ưu đãi 5% khi mua sắm trong dịp này.

f

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thế Giới Kim Cương tạo được uy tín trên thị trường với kho kim cương viên có chính sách giá công khai minh bạch và hấp dẫn; nhập khẩu chính ngạch 100%; có giấy kiểm định kim cương GIA và IGI uy tín nhất thế giới và có giá trị toàn cầu.

Khách hàng có thể kiểm tra kim cương và soi mã số cạnh với thiết bị hiện đại nhất. Kim cương viên với đủ mọi kích cỡ với giác cắt hoàn hảo của Thế Giới Kim Cương là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, nay được ưu đãi lên tới 6%.

Là tín đồ thời trang đẳng cấp, tìm kiếm sự chỉn chủ, thanh lịch trong trang phục thì trang sức kim cương chính là trợ thủ đắc lực. Bộ sưu tập "The Wonder Things" vừa ra mắt tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc, sử dụng chất liệu kim cương 8 Hearts & 8 Arrows với hiệu ứng 8 mũi tên và 8 trái tim độc đáo đang được nhiều khách hàng tin chọn.

s

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phía sau mỗi thiết kế trang sức luôn là một câu chuyện sáng tạo thú vị khi khắc họa được phong cách riêng biệt của chủ sở hữu. Lấy cảm hứng từ những bông hoa yêu kiều e ấp hay những ngôi sao may mắn… những thiết kế mặt dây chuyền, bông tai như một làn gió mới, mang tới sự nữ tính, nét hiện đại và phong cách thanh lịch cho phái đẹp.

f
Sp-hoc-vien-hoc-do-hoa-789-my-dinh2_-12-11-2020-10-39-04.jpg