Trang chủ » Doanh nghiệp » Tập đoàn Hưng Thịnh hướng đến Tập đoàn bất động sản chuyển đổi số và áp dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh hướng đến Tập đoàn bất động sản chuyển đổi số và áp dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam

31/01/2021 11:09:37

Năm 2020 đi qua với nhiều biến động và thách thức nhưng đây cũng là năm mà ý chí, bản lĩnh cùng tinh thần đoàn kết của đại gia đình Hưng Thịnh được phát huy mạnh mẽ. Để nhìn lại một năm phát triển vượt bậc, vào ngày 26/1 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Adora Center, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh và Lễ Vinh danh năm 2020. Chương trình năm nay được Livestream tại 04 điểm cầu (Quy Nhơn, Cam Ranh, Bảo Lộc, Phan Thiết) để các Cán bộ - Nhân viên đang làm việc tại các Tỉnh, thành thuận tiện theo dõi và cũng đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh công tác phòng, chống dịch.

 

Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức thành công Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh
Toàn cảnh Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh và Lễ Vinh danh năm 2020 với chủ đề Vượt Thách Thức - Chuyển Đổi Số của Tập đoàn Hưng Thịnh

 

Năm 2020 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Hưng Thịnh khi đã thực hiện tái cấu trúc Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hệ sinh thái đa dạng khép kín bao gồm: đầu tư, thiết kế, xây dựng, kinh doanh và vận hành các loại hình bất động sản.


Đặc biệt, đây cũng là năm tổng lực của Tập đoàn trên mặt trận công nghệ khi đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào lĩnh vực này, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển Hưng Thịnh trở thành Tập đoàn bất động sản chuyển đổi số và áp dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam. Theo đó, chuyển đổi số của Tập đoàn được triển khai trên cả hai hướng: chuyển đổi số để nâng cao năng lực quản trị và chuyển đổi số để xây dựng chiến lược kinh doanh mới.


Ngoài tích cực chuyển đổi số trong nội bộ, Hưng Thịnh còn tiến hành liên kết với nhiều Tập đoàn công nghệ lớn, cùng nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà thông minh (Smart Home), đô thị thông minh (Smart City) nhằm gia tăng giá trị cho các dự án, đem lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.


Không dừng lại ở đó, trong năm qua Tập đoàn đã đầu tư hàng chục triệu USD để nghiên cứu, xây dựng một nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong Proptech kết hợp Fintech. Dự kiến, dự án sẽ được đưa vào vận hành trong năm 2021 nhằm hiện thực hóa những lợi thế của nền kinh tế chia sẻ, nơi mà tất cả mọi người đều có thể tham gia và thành công với nghề kinh doanh, đầu tư bất động sản.


Sự kiện cũng đã tổng kết lại những con số vô cùng ấn tượng trong năm qua của Tập đoàn với gần 3.400 nhân sự - tăng 15,6% so với năm 2019, hơn 100 đơn vị thành viên, 5 văn phòng đại diện, hệ thống 10 sàn giao dịch quy mô và gần 100 dự án đa dạng loại hình trên khắp cả nước. Cùng với đó, số lượng quỹ đất đang nắm giữ hiện nay đã lên đến hơn 4.500 ha, thời gian tới dự kiến sẽ được nâng lên mức 8.000 ha.


Năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ khi giới thiệu ra thị trường gần 7.000 sản phẩm thuộc 10 dự án khác nhau, tiêu biểu như: Bien Hoa Universe Complex, New Galaxy, Ho Tram Complex, Grand Center Quy Nhon, Bien Hoa New City (giai đoạn 2)… Tổng doanh số và lợi nhuận toàn Tập đoàn 2020 lần lượt đạt 19.448 tỷ đồng và 1.600 tỷ đồng. Song song hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh cũng đã triển khai các chương trình hỗ trợ với hơn 200 tỷ đồng giành cho khách hàng, đối tác trong mùa dịch và ủng hộ hơn 200 tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.
 

Với chiến lược đổi mới trong thời gian qua, Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn đảm bảo kinh doanh tăng trưởng, tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng và tự hào đứng trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ và chuyển đổi số đã không chỉ làm thay đổi cách thức hoạt động, gia tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí vận hành mà còn góp phần tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.  

 

Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức thành công Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh
Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên
cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên đã có mặt đông đủ tại sự kiện

 


Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên
cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên đã có mặt đông đủ tại sự kiện 
(tt)


Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ về những kết quả ấn tượng của Tập đoàn trong năm qua cùng với niềm hy vọng mới: “Bằng những kế hoạch đột phá đang được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cùng sự nhạy bén của ban lãnh đạo và một tập thể luôn đồng sức, đồng lòng, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục nắm chắc tay chèo, đưa Tập đoàn Hưng Thịnh tiến xa và khẳng định vị thế ở một tầm vóc mới”.

 


Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
đại diện Ban lãnh đạo phát biểu chính thức khai mạc buổi lễ

 

Để nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2020 vừa qua, cũng như đưa ra những kế hoạch cho năm 2021, các đơn vị thành viên và khối phòng ban đã có phần báo cáo tổng kết hoạt động.

 


Ông Võ Tiến Toàn – Phó Giám đốc Khối Nguồn nhân lực Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Nguồn nhân lực trong năm 2020

 


Bà Nguyễn Thị Minh Hằng – Giám đốc Khối Chiến lược và Đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Chiến lược và Đầu tư trong năm 2020

 


Ông Lê Hồng Dưỡng – Phó Giám đốc Pháp chế Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Pháp chế trong năm 2020

 


Ông Phạm Văn Hưng – Giám đốc Marketing phụ trách mảng BĐS Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Marketing trong năm 2020

 


Bà Phạm Anh Thư – Giám đốc Khách hàng báo cáo kết quả hoạt động của Khối
Dịch vụ Khách hàng trong năm 2020

 


Ông Khuất Tùng Phong – Giám đốc Khối Tài chính - Kế toán Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Tài chính - Kế toán trong năm 2020

 


Ông Nguyễn Văn Hưng – Trưởng Phòng hậu cần Khối Hành chính Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Hành chính trong năm 2020

 


Ông Trần Hoài Vũ – Đại diện Khối Cung ứng - Đấu thầu Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Cung ứng - Đấu thầu trong năm 2020

 


Ông Nguyễn Xuân Vinh – Giám đốc Khối Quản lý kỹ thuật Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động của Khối Quản lý kỹ thuật trong năm 2020

 


Ông Nguyễn Hữu Sang – Phó ban Quản lý các dự án tại Bình Định
báo cáo kết quả hoạt động của Ban quản lý các dự án tại Quy Nhơn – Bình Định
và Bắc bán đảo Cam Ranh trong năm 2020

 


Ông Nguyễn Văn Bằng – Phó Giám đốc Hưng Thịnh Furniture báo cáo kết quả hoạt động của các công ty thành viên
trong nhóm ngành Sản xuất: Hưng Thịnh Furniture, Cây xanh Hưng Lộc, Công ty Bê tông Hưng Thịnh Cam Ranh
và Công ty Bê tông Hưng Thịnh Bình Định trong năm 2020

 


Ông Phạm Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Hưng Thịnh Retail
báo cáo kết quả hoạt động của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Retail trong năm 2020

 

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons – mã chứng khoán HTN – tổng thầu thi công và xây dựng của Tập đoàn, hiện nằm trong Top các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam và Top 5 các công ty nhóm ngành xây dựng hiện đang niêm yết trên sàn HoSe năm 2020. Doanh thu năm 2020 của HTN đạt 4.552 tỷ đồng. Hiện tại giá cổ phiếu HTN tăng hơn 190% so với chốt phiên năm 2019. Trong năm 2020, HTN vào top 15 cổ phiếu tăng giá cao nhất trên sàn HoSe.

 


Ông Trần Tiến Thanh – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons
báo cáo kết quả hoạt động của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, Khối Quản lý thi công
và Ban quản lý các dự án tại TP.HCM và các tỉnh trong năm 2020

 

Công ty Cổ phần PropertyX – Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án của Hưng Thịnh hiện nằm trong Top 2 nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam với quy mô và tốc độ phân phối nhanh nhất thị trường. Doanh thu năm 2020 của PropertyX là 1.189 tỷ đồng.

 


Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực PropertyX
báo cáo kết quả hoạt động của hệ thống các sàn giao dịch Công ty Cổ phần PropertyX trong năm 2020

 

Là đơn vị hạt nhân đảm nhiệm toàn bộ mảng đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land hiện đang là nhà phát triển bất động sản đứng thứ 2 ở Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở.

 


Ông Nguyễn Thế Nhiên – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land
báo cáo kết quả hoạt động của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land trong năm 2020

 


Ông Hoàng Nguyễn Vĩ Cầm – Phó Giám đốc Khối Công nghệ thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh
báo cáo kết quả hoạt động Khối Công nghệ thông tin trong năm 2020

 

Trong năm 2021, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiên phong đưa vào vận hành một nền tảng kinh doanh hiện đại thông qua việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản (Proptech), áp dụng tính ưu việt của nền kinh tế chia sẻ, sử dụng công nghệ trong hỗ trợ giao dịch, gia tăng thêm nguồn hàng và các tiện ích, kết hợp với các công cụ hỗ trợ tài chính để khai thác tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản. Nền tảng này sẽ được phát triển dựa trên hệ sinh thái với các mảng như: Đầu tư chung (TopenAsset), Tài chính công nghệ (Fintech) và Các Dịch vụ cộng thêm (Addon Services)… nhằm mang đến nhiều hơn nữa những giá trị hữu ích cho quý khách hàng.

 


Ông Võ Văn Khang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
trình bày về các dự án kinh doanh trên nền tảng số

 


Ông Hoàng Đại Hiển Chương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TopenLand
trình bày về dự án kinh doanh Bất động sản trên nền tảng số (TopenLand)

 


Ông Thiệu Lê Bình – Giám đốc Đầu tư kiêm Trưởng Ban TopenAsset
trình bày về dự án Đầu tư chung trên nền tảng số (TopenAsset)

 


Ông Nguyễn Thế Nhiên – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land kiêm Trưởng Ban Fintech và Dịch vụ cộng thêm
trình bày về dự án Tài chính công nghệ (Fintech) và Các Dịch vụ cộng thêm (Addon Services)Đặc biệt, trong Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Đình Trung đã có những nhận xét, đánh giá cụ thể về quá trình làm việc trong năm qua của từng khối/ban chức năng và các đơn vị thành viên, đồng thời gửi những lời chia sẻ, động viên đến toàn thể Cán bộ - Nhân viên: “Bước qua năm 2020 với nhiều biến động và khó khăn, tuy nhiên Tập đoàn chúng ta đã nhanh chóng thích nghi và có những chiến lược, quyết sách phù hợp để vững vàng tăng trưởng và trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hướng đến việc chinh phục những kỳ tích mới của năm 2021, tôi tin rằng Tập đoàn vẫn sẽ tiếp tục phát triển với vị thế và tầm vóc của một tập đoàn kinh tế tư nhân nằm trong top đầu của Việt Nam. Mỗi ngày tập thể càng chuyên nghiệp hơn, cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết của các bạn cũng như sự góp sức từ những nhân tố mới, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục năm 2021 với những bước đột phá mạnh mẽ.”

 


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh
đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Cán bộ - Nhân viên trong năm qua,
đồng thời nhấn mạnh vai trò của đội ngũ nhân sự trong chiến lược kinh doanh mới của Tập đoàn

 

Ngay sau phần Lễ Tổng kết, ông Phạm Thanh Hùng – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi đến toàn thể Cán bộ - Nhân viên những thông tin quan trọng về định hướng và kế hoạch phát triển năm 2021.

 


Ông Phạm Thanh Hùng công bố kế hoạch phát triển năm 2021


Nhằm hướng đến những thành công mới trong năm 2021, đại gia đình Hưng Thịnh đã cùng nhau hô to khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” như một lời cam kết vững chắc và đồng lòng cùng hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Ban Lãnh đạo đã tâm huyết đề ra.

 


Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên Tập đoàn giơ cao tay và
hô to khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm”

 


Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên Tập đoàn giơ cao tay và
hô to khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” (tt)

 


Lễ Tổng kết và Vinh danh năm nay có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.
Vì thế, các Cán bộ - Nhân viên công tác ở xa đã theo dõi chương trình và đồng lòng hô khẩu hiệu
thông qua sóng Livestream tại 4 điểm cầu (Quy Nhơn, Cam Ranh, Bảo Lộc, Phan Thiết)

 


Lễ Tổng kết và Vinh danh năm nay có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.
Vì thế, các Cán bộ - Nhân viên công tác ở xa đã theo dõi chương trình và đồng lòng hô khẩu hiệu
thông qua sóng Livestream tại 4 điểm cầu (Quy Nhơn, Cam Ranh, Bảo Lộc, Phan Thiết)
 (tt)

 


Lễ Tổng kết và Vinh danh năm nay có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.
Vì thế, các Cán bộ - Nhân viên công tác ở xa đã theo dõi chương trình và đồng lòng hô khẩu hiệu
thông qua sóng Livestream tại 4 điểm cầu (Quy Nhơn, Cam Ranh, Bảo Lộc, Phan Thiết)
 (tt)

 


Các Cán bộ - Nhân viên công tác ở xa chăm chú theo dõi chương trình qua hệ thống Livestream

 

Để ghi nhận kịp thời và tri ân những nỗ lực, đồng thời là lời chúc mừng từ Ban lãnh đạo muốn dành tặng đến các CBNV của Tập đoàn, tiếp nối chương trình Tổng kết là phần Vinh danh các cá nhân, tập thể, đơn vị thành viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn và đạt được những kết quả tốt trong năm 2020. Đây cũng chính là sự kiện được tập thể CBNV mong đợi nhiều nhất trong năm.

 


Ông Lê Trọng Khương – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land
đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn công bố chính sách khen thưởng năm 2020 của Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị thành viên

 


Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, kiêm Tổng Giám đốc PropertyX
công bố chính sách khen thưởng năm 2020 dành cho Cán bộ - Nhân viên PropertyX

 


Bà Đặng Việt Tú Uyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, kiêm Phó Tổng Giám đốc PropertyX
và ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực PropertyX
trao thưởng cho các 
Nhân viên tiêu biểu năm 2020

 


Bà Đặng Việt Tú Uyên và ông Đoàn Thanh Ngọc trao thưởng cho các Nhân viên tiêu biểu năm 2020

 


Ông Lê Hồng Việt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn và bà Huỳnh Ngọc Bích Đào – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land
trao thưởng cho các Nhân viên tiêu biểu năm 2020

 

 

 

300x300_-30-10-2021-15-12-46.png