Công ty TNHH Lan Anh tổ chức lễ hoàn công dự án Lan Anh 7B

19/06/2022 21:52:38

 

Sáng 19/6, Công ty TNHH Lan Anh đã long trọng tổ chức lễ hoàn công dự án khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng (Lan Anh 7B) tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

 

Phát biểu tại buổi lễ hoàn công, bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh cho biết, công ty Lan Anh đã đầu tư hoàn thành các dự án từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 7A và Lan Anh 7B đã thành công. Thời gian qua, công ty Lan Anh đã tiên phong đi đầu xây dựng hơn 500 căn nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp, tháo gỡ bớt khó khăn cho tỉnh trong việc thiếu nhà ở cho công nhân viên chức nhà nước và lực lượng vũ trang, giáo viên, và công nhân các khu công nghiệp chưa có nhà ở. Công ty Lan Anh đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng mua nhà trả chậm, trả góp trong nhiều năm để an cư lạc nghiệp và an tâm công tác.

 

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh phát biểu tại buổi lễ.

 

Tiếp nối thành công của dự án Lan Anh 7A, với diện tích 9,8 ha đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ và bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2020, Công ty TNHH Lan Anh đã được cấp phép đầu tư dự án Lan Anh 7B, liền kề với dự án Lan Anh 7A.

Cụ thể, dự án Lan Anh 7B được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 7971/QĐ-UBND ngày 21/12/2020, với tổng diện tích quy hoạch là 131.522m2; quy mô dân số 2.268 người. Tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng của dự án là 189,5 tỷ đồng (chưa tính vốn giá trị đất).

 

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và đối tác đã đồng hành, góp phần vào sự thành công của dự án Lan Anh 7 mở rộng.

 

Sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư và phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, Công ty TNHH Lan Anh đã khẩn trương thi công cơ sở hạ tầng. Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay, dự án Lan Anh 7B đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng gồm: đường giao thông, công viên, vỉa hè, điện nước, cây xanh, khu xử lý nước thải, hồ bơi… Dự án Lan Anh 7B hứa hẹn tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân. Đồng thời, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành cũng như huyện Châu Đức.

Bà Nam Phương chia sẻ "từ sự giúp đỡ doanh nghiệp công ty Lan Anh luôn thầm biết ơn Chính Phủ, Bộ ngành cùng địa phương. Nhờ đó, nhiều năm qua công ty Lan Anh luôn đóng góp vào quỹ an sinh xã hội. Cụ thể, trong thời gian dịch covid-19 bùng phát công ty Lan Anh đã dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận của dự án lan anh 7A đóng góp cho nhà nước từ Trung Ương đến địa phương và các tỉnh khác ngoài tỉnh BR-VT tổng cộng số tiền phòng chống dịch hơn 28 tỷ đồng chưa kể những từ thiện khác". 

 

Ông Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh (bìa phải) trao hoa và quà lưu niệm cho các nhà thầu và đơn vị phân phối sản phẩm của dự án.

 

Được biết, dự án Lan Anh 7B, công ty lan anh sẽ đầu tư đủ tiện ích về dịch vụ, công trình xã hội cty như đã cam kết với tỉnh BR-VT cùng các Sở, ban ngành và ủy ban nhân dân huyện Châu Đức là khi dự án có 30% dân cư vào ở từ đây đến năm 2022 đến năm 2030 thì công ty sẽ xây dựng trung tâm thương mại tổ hợp đầy đủ tiện ích.

Ngay sau buổi lễ hoàn công ngày hôm nay, công ty tập trung nhân lực xây dựng nhà ở xã hội và chung cư thu nhập thấp tại dự án lan anh 7B, công nhân viên chức và công nhân các khu công nghiệp có nhu cầu mua nhà ở xã hội hoặc thuê thì nộp phiếu đăng ký để công ty nộp về sở Xây Dựng xét đối tượng đủ điều kiện được mua nhà. Sau khi được xét đối tượng đủ điều kiện thì công ty mới nhận tiền đặt chỗ số căn. Thời gian xây dựng hoàn thành nhà ở xã hội vào tháng 12/2022, hoàn thành nhà thu nhập thấp vào tháng 06/2023.

Dự án Lan Anh 7B, công ty lan anh sẽ đầu tư đủ tiện ích về dịch vụ, công trình xã hội cty như đã cam kết với tỉnh BR-VT cùng các Sở, ban ngành và ủy ban nhân dân huyện Châu Đức là khi dự án có 30% dân cư vào ở từ đây đến năm 2022 đến năm 2030 thì công ty sẽ xây dựng trung tâm thương mại tổ hợp đầy đủ tiện ích.

 

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới,  sau khi hoàn thành dự án Lan Anh 7B, xây xong nhà ở xã Hhi, thì công ty tiếp tục đầu tư dự án Lan Anh 10 và Lan Anh 11 tại huyện Châu Đức. Công ty Lan Anh đầu tư các dự án thuộc vùng xã, vùng huyện về hạ tầng đảm bảo ngày càng đẹp hơn và nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Để ở những vùng nông thôn sớm trở thành khu đô thị trong lương lai gần nhất và giúp người dân ở những vùng nông thôn có cuộc sống đầy đủ hơn, được hưởng lợi từ các dự án Lan Anh đầu tư như: Nước sạch, điện, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, công viên, cây xanh, và cảnh quan môi trường sạch đẹp, bà Nguyễn Nam Phương bày tỏ.

 

Ông Nguyễn Tấn Bàn - Phó Bí thư thường trực huyện Châu Đức phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Tấn Bàn - Phó Bí thư thường trực huyện Châu Đức cho biết, dự án Lan Anh 7 đã góp phần phát triển nông thôn mới cho địa bàn huyện Châu Đức. Và huyện cam kết đảm bảo đời sống, môi trường và an ninh cho người dân chọn huyện Châu Đức là nơi an cư lạc nghiệp.

 

 

Dịp này, bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh đã trao 200 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Đức.

 

Công ty Lan Anh thành lập từ năm 2005, ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, xây dựng, sản xuất gạch, sản xuất nước uống đóng chai và sản xuất nông nghiệp. Tạo công ăn việc làm cho người lao động và góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Kể từ năm 2006 đến nay công ty Lan Anh đã được UBND tỉnh cùng các Sở ban ngành chấp thuận chủ trương đầu tư, cho phép công ty Lan Anh đầu tư nhiều dự án dân cư Lan Anh kinh doanh đất nền thương phẩm, nhà thu nhập thấp và nhà ở xã hội. Với mục tiêu đạt chuẩn phát triển vùng nông thôn mới về hạ tầng đồng bộ để trở thành khu đô thị trong tương lai sau này.

PV

 

300x300_-30-10-2021-15-12-46.png Hình ảnh bò và bé trên khinh khí cầu_-11-04-2023-17-32-22.jpg