Phương Thanh tình cảm bên Bằng Kiều, Mono trong buổi tổng duyệt liveconcert Đóa Hồng Gai

25/05/2024 15:40:36

Những khoảnh khắc hậu trường trong buổi tổng duyệt của live concert Đóa Hồng Gai của Phương Thanh diễn ra tại Hà Nội thu hút sự chú ý quan tâm từ công chúng.

 

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, ngày 25/5 thì live concert của Phương Thanh chính thức diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Hà Nội. Không khí tất bật của buổi tổng duyệt chương trình vừa qua của Phương Thanh và dàn nghệ sĩ thu hút sự chú ý từ khán giả.

 

Trong hậu trường, Phương Thanh tình tứ bên chàng lãng tử trẻ tuổi Mono. Cả hai vô cùng thân thiết với nhau trong những khoảnh khắc tập luyện. Trước đây, Mono cũng từng chia sẻ, Phương Thanh là thần tượng của ba mẹ Mono. Chính vì vậy, anh vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được góp mặt tại chương trình lần này.

 

Nữ ca sĩ cùng Bằng Kiều cũng có những khoảnh khắc dễ thương trong hậu trường. Cả hai hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả với những sự kết hợp tuyệt vời.

 

Dù đang tổng duyệt nhưng các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình đều cháy hết mình và vô cùng máu lửa. Ở độ tuổi U60, Siu Black trở lại sân khấu lần này như một sự tái sinh về huyền thoại “hoạ mi núi rừng” với chất giọng đặc trưng, đầy nội lực và vô cùng phóng khoáng.

 

Live concert Đóa Hồng Gai đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của chị Chanh sau hơn 17 năm vắng bóng. Chính vì vậy, sự trở lại lần này của cô rất được khán giả trông chờ với những tiết mục trình diễn đầy bùng nổ.

 

Trong chuỗi dự án live concert lần này của Phương Thanh sẽ được diễn ra ở 3 đêm tại 3 thành phố lớn với đêm mở màn tại Thủ đô Hà Nội. Đêm diễn đầu tiên là sự góp mặt của các nghệ sĩ nhiều thế hệ: Bằng Kiều, Siu Black, Đan Trường, Hà Lê, Lân Nhã, MONO mang đến nhiều màu sắc đa dạng cho chương trình đủ đảm bảo để phục vụ cho nhiều ca tính âm nhạc khác nhau của khán giả.

 

Đến với live concert “Đoá Hồng Gai” khán giản sẽ được mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần xem. Phần nghe với những bản phối đầy mới lạ của phù thuỷ âm nhạc Hữu Vượng sẽ mang đến cho quý vị khán giả một bữa tiệc âm nhạc hết sức ấn tượng và khó quên. Phần nhìn sẽ là một sân khấu thực sự khác biệt, biến đổi đa dạng và đậm chất cá nhân của ca sĩ Phương Thanh với những phần trình diễn ánh sáng được thiết kế và lập trình theo từng tiết mục biểu diễn. Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh cảm xúc đa sắc dành cho khán giả khi thưởng thức chương trình lần này.

 

Chương trình đầu tiên diễn ra tại Nhà Hát Hồ Gươm – nơi được mệnh danh là “thánh đường nghệ thuật” tại Hà Nội có hệ thống sân khấu hiện đại nhất Đông Nam Á, nên rất thuận tiện trong những công tác chuẩn bị về mặt kỹ thuật cho show diễn lần này. Đặc biệt hơn kiến trúc của khán phòng nhà hát thiết kế theo hình hoa nở tạo sức hút về mặt thị giác rất lớn.

Mộc Lan