Lùm xùm vụ Shark Bình yêu Phương Oanh, người trong cuộc lên tiếng

27/08/2022 10:03:13

Ngày 26/8, sau khi lộ ảnh hẹn hò, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ. Trả lời Zing, Shark Bình cho biết đã độc thân hai năm nay, đang hẹn hò Phương Oanh và khẳng định nữ diễn viên "không phải người thứ ba". Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương cho rằng hai người vẫn chưa li hôn.

 

Theo doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà và Shark Bình chưa hề ly hôn.

"Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để lóa mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế", bà Hương chia sẻ.

Trước những chia sẻ từ bà Hương, tối 26/8, Zing tiếp tục đặt câu hỏi cho doanh nhân Nguyễn Hòa Bình. Ông nói các thông tin do bà Hương cung cấp "chưa chính xác so với thực tế khách quan".

"Từ năm 2018, chúng tôi đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống, nên từ cuối năm đó chúng tôi đã ký đơn đồng thuận ly hôn, đồng thời thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng", ông Bình cho biết.

 Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương.

Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương.

Ông nói thêm: "Đến giữa năm 2020, chúng tôi đã không còn chung sống tại ngôi nhà cũ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau vợ (cũ) của tôi cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông".

Theo Shark Bình, tình trạng hôn nhân của ông có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên và hai người con. Ông nói thêm rằng giữa ông và bà Đào Lan Hương có thỏa thuận riêng.

"Chúng tôi đã thỏa thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra tòa án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”, Shark Bình khẳng định.

Còn về phần Shark Bình ông cho rằng ông và vợ là bà Đào Lan Hương từ cuối năm 2018 đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên quyết định ký đơn đồng thuận ly hôn. Đến giữa năm 2020 thì cả hai quyết định không sống chung và hiện tại đơn đồng thuận ly hôn đã được gửi tới toà án để chờ xét xử và quyết định theo trình tự.

Ngoài ra, ông Bình khẳng định, ông không sai khi yêu Phương Oanh bởi việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là hoàn toàn bình thường. Ông 1 lần nữa khẳng định, trong chuyện này không có ai là người thứ 3.

Ông cũng hi vọng câu chuyện riêng tư này khép lại đã không ồn ào và ảnh hưởng tới bất kỳ ai.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

17887940757759280505_-30-10-2021-15-31-33.png