IMOU hé lộ chiến lược mới và sản phẩm mới tại Việt Nam

25/11/2022 12:58:37

Tối ngày 24/11, "IMOU See Beyond 2022" đã diễn ra tại tại Chloe Gallery, Q7, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện See Beyond 2022 được tổ chức nhân dịp công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU. Các công nghệ tiên tiến và tầm nhìn của hãng công nghệ chuyên sản xuất thiết bị và giải pháp AIoT đã được tiết lộ tại sự kiện này.

 

Sự kiện “See Beyond 2022” được IMOU tập trung vào việc ra mắt thương hiệu cũng như tầm nhìn của hãng trong những năm tới, diễn đàn công nghệ và ra mắt sản phẩm mới. Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc điều hành IMOU, ông Xie Yun đến thăm Việt Nam.

 

Ông Xie Yun : "Khi khái niệm về cuộc sống thông minh trở nên phổ biến ở Việt Nam, IMOU đang tiếp tục nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình. Không chỉ trở thành  thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm an ninh gia đình, IMOU đang  từng bước chuyển đổi định vị thương hiệu sang thương hiệu dẫn đầu ngành nhà thông minh với công nghệ tiên tiến, với mục tiêu giúp các gia đình Việt nam bước vào kỷ nguyên mới của trí tuệ số.

 

Tầm nhìn của IMOU tại Việt Nam là để để khách hàng tận hưởng cuộc sống thông minh với sự tiện lợi và an toàn. Cùng với đó sứ mệnh của IMOU tại Việt Nam là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.

IMOU gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam. Để thực hiện tốt hơn chiến lược tiếp và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi chính thức thành lập công ty tại Việt Nam vào năm 2021.

 

Những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp khi các sản phẩm camera an ninh hàng năm ước tính đạt mốc 2 triệu sản phẩm trong năm nay, tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại thời điểm này, IMOU đã trở thành thương hiệu số 1 về camera an ninh thông minh tại Việt Nam. Sau 3 năm quản lý kinh doanh tại Việt Nam, mạng lưới bán hàng của IMOU đã thành công trong việc bao phủ toàn bộ các kênh bán hàng vào năm 2022. Các IMOU sản phẩm đã có sẵn tại hơn 20.000 điểm bán hàng cho đến nay qua đó mở rộng sản phẩm của mình đến tất cả các các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam. Trong khi đó, 2 trung tâm dịch vụ đã được thành lập lần lượt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, trong đó hơn 30 kỹ thuật viên có thể cung cấp các dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp cho người tiêu dùng Việt Nam để đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn làm hài lòng khách hàng".Ông Ma Ziang: "Đối với rất nhiều người không chỉ riêng Việt Nam, 10 năm tới sẽ được coi là 10 năm thịnh vượng khi thu nhập cá nhân ngày càng tăng. Tại Việt Nam, tôi có thể thấy rằng, rất nhiều gia đình trẻ ở Việt Nam đang lựa chọn chất lượng cuộc sống cao hơn thông qua việc họ dành tình cảm cho các sản phẩm nhà thông minh nhiều hơn.

 

Tôi tin rằng IMOU chính là doanh nghiệp có thể mang tới tất cả các công nghệ họ cần giống như AI, điện toán đám mây, camera thông minh hay ổ khóa thông minh...

Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các sản phẩm camera an ninh khác nhau nhưng những sản phẩm này không sở hữu công nghệ AI. Đối với tôi, giá trị của công nghệ AI đó chính là công nghệ này giúp các camera trở nên chính xác hơn khi có thể phân tích các hình ảnh mà camera thu thập được. Ví dụ như công nghệ AI giúp phân biệt đâu là một cái xe đi ngang qua, hay đó là một kẻ có ý định xấu. Đó là lý do vì sao hệ thống an ninh của IMOU có lợi thế nhất định trong việc bảo đảm an ninh cho các gia đình tại Việt Nam".

 

Năm 2019, IMOU gia nhập thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ vượt trội. Nhờ đó, IMOU nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Sau ba năm phát triển thị trường mạnh mẽ, IMOU đã thiết lập một hệ thống bán hàng và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh. Nhờ đó, số lượng sản phẩm IMOU xuất xưởng hàng năm dự kiến ​​sẽ vượt 2 triệu chiếc vào năm 2022, đưa IMOU trở thành thương hiệu camera gia đình thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

PL

300x600_-24-06-2022-13-02-56.jpg