Hội Doanh nhân trẻ Long An góp phần phát triển du lịch và kinh tế tỉnh nhà

10/02/2023 15:12:09

Chiều 09/02, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được có buổi gặp gỡ với Hội Doanh nhân trẻ Long An; Hiệp Hội Du lịch Long An; Hội Doanh nghiệp Bến Lức; Hiệu trưởng các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Bến Lức, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo các trường THPT trên địa bàn cũng tham gia buổi gặp mặt.

 

Chương trình nhằm giúp tăng cường sự chỉ đạo, quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy Long An đối với các Hội Doanh nghiệp Bến Lức, Hội Doanh Nhân Trẻ, Hiệp hội Du lịch tỉnh Long An. Qua đó, giúp các Hội, Hiệp hội tỉnh ngày càng phát triển, vững mạnh. Đi đến sự thống nhất trong quá trình hợp tác chung giữa các Hội, Hiệp hội trong thời gian tới. 

Toàn cảnh buổi gặp gỡ Hội Doanh trẻ Long An - Hội Doanh nghiệp trẻ Bến Lức - Hiệp hội Du lịch tỉnh Long An.

 

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các Hội, Hiệp hội quảng bá hình ảnh, thông tin, tiềm năng phát triển và chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm 2023 của đơn vị mình. Đồng thời, buổi gặp gỡ cũng đưa định hướng du lịch giáo dục kết hợp giữa tham quan các di tích lịch sử và điểm vui chơi giải trí dành cho Học sinh THPT trên địa bàn tỉnh là hướng đi quan trong trong thời gian sắp tới.

 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được phát biểu tại buổi gặp gỡ

 

Tại buổi gặp gỡ, các đại biểu tham dự đã bày tỏ sự ủng hộ phát triển du lịch tỉnh Long An ở nhiều mặt khác nhau, đa dạng hoá các tour dành cho nhiều đối tượng. Đặc biệt, với học sinh trên địa bàn tỉnh cần nhận được nhiều sự qua tâm ưu đãi từ các đơn vị tổ chức để có thêm nhiều cơ hội hiểu được lịch sử, văn hoá địa phương.

 

Ông Dương Long Thành - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ tại buổi gặp mặt.

 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Dương Long Thành - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi Group cho biết: “Hội Doanh nhân trẻ Long An sẵn sàng đồng hành và tạo mọi điều kiện để nền kinh tế du lịch Long An ngày càng phát triển hơn. Song song đó, Hội Doanh nhân trẻ Long An cũng rất hy vọng sẽ có thêm nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa các Hiệp hội - Hội - Nhà trường - Chính quyền địa phương để mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm, kích thích tinh thần học tập và cống hiến xây dựng quê hương đất nước ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, bởi đây sẽ là lực lượng nòng cốt sau này trong công cuộc xây dựng tỉnh Long An giàu mạnh”.

PV

 

17887940757759280505_-30-10-2021-15-31-33.png