Hoa hậu Hoàng Thanh Nga vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2024

22/04/2024 14:29:55

Với những nỗ lực không ngừng và đóng góp tích cực cho ngành trang sức, thương hiệu Ngọc Châu Âu của Hoa hậu Hoàng Thanh Nga vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia lần thứ V – năm 2024.

 

Ngày 21/4, tại TP Hồ Chí Minh đã công bố danh sách TOP 10 “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia và Doanh nhân xuất sắc” lần V. Thương hiệu Ngọc Châu Âu của Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng uy tín năm nay.

 

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt. Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

 

Thương hiệu Ngọc Châu Âu được Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tâm huyết sáng lập và phát triển. Hơn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu, Doanh nhân Hoàng Thanh Nga đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Hàng năm, thương hiệu mang đến hàng triệu món trang sức phục vụ khách hàng: trang sức vàng Ý, trang sức kim cương, kim cương thiên nhiên,…với mẫu mã độc quyền và tinh xảo.

 

Trong những năm trở lại đây, thương hiệu Ngọc Châu Âu tự hào là thương hiệu chế tác vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia như: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam, Miss Cosmo Vietnam cùng nhiều thiết kế cho các cuộc thi Hoa khôi, Hoa hậu Quý bà,… Thông qua các cuộc thi này, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga mong muốn gửi gắm và lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến xã hội, đặc biệt là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại.

 

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cho biết, thương hiệu vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng đặc biệt này, đó là kết quả xứng đáng cho hành trình nỗ lực không ngừng của bản thân cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của Ngọc Châu Âu. Đây cũng là động lực thúc đẩy nữ doanh nhân tiếp tục phát triển và đưa thương hiệu đến rộng rãi hơn với người tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế.

 

Được biết, các doanh nghiệp, thương hiệu được chọn phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ những cá nhân và tổ chức có những tiêu chuẩn cao nhất mới được vinh danh, từ đó truyền cảm hứng và động lực cho toàn bộ cộng đồng doanh nhân.

 

Sau khi nhận giải thưởng danh giá này, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện mới, hội ngộ cùng các mỹ nhân Việt. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn được mọi người yêu mến trong vai trò là một Hoa hậu, chăm chỉ tham gia showbiz và để lại nhiều dấu ấn tích cực cho khán giả.

Nguyên Ngọc

 

300x600_-24-06-2022-13-02-56.jpg