Trang chủ » Trò chuyện cùng CEO » CEO Nguyễn Ngọc Thái My: “MN Natural lấy chất lượng sản phẩm làm thương hiệu và luôn hướng đến cộng đồng”

CEO Nguyễn Ngọc Thái My: “MN Natural lấy chất lượng sản phẩm làm thương hiệu và luôn hướng đến cộng đồng”

29/05/2021 10:53:28

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu và tạo việc làm, thu nhập cho nhiều người… mà doanh nhân Nguyễn Ngọc Thái My luôn có tấm lòng hướng đến cộng đồng và cô đã có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.

 

CEO Nguyễn Ngọc Thái My tên thường gọi là My Nguyễn (SN 1992) hiện đang là Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MN Natural cũng là người sáng lập ra Thương Hiệu Mỹ Phẩm Bột Tẩy Tế Bào Chết Cafe MN Natural, và Kem Body Tinh Thể Ngọc Trai MN Natural.

 

 

Doanh nhân My Nguyễn trao tặng tiền mặt và hàng chục phần quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi mái ấm Phúc Lâm (tỉnh Đồng Nai).

 

Doanh nhân My Nguyễn từ đôi bàn tay trắng, trải qua rất nhiều khó khăn ban đầu, không có một thành viên nào đồng hành nhưng đến nay chị tự hào vì hệ thống nhà phân phối trải dài từ Nam ra Bắc, giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, công nhân viên tự chủ kinh tế có thu nhập ổn định, phát triển bản thân.

Doanh nhân My Nguyễn chia sẻ: “Để xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm trở nên nổi tiếng là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì bên bỉ. Ngay từ sáng lập ra Thương Hiệu Mỹ Phẩm Bột Tẩy Tế Bào Chết Cafe MN Natural, và Kem Body Tinh Thể Ngọc Trai MN Natural, MN Natural luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là thương hiệu của MN Natural”.

 

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MN Natural tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi mái ấm Phúc Lâm (tỉnh Đồng Nai).

 

Ngoài việc tạo việc làm và thu nhập cho nhiều người, luôn học hỏi chiến lược kinh doanh và chú trọng chất lượng sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất, doanh nhân My Nguyễn luôn hướng đến các hoạt động đầy nhân văn hướng đến cộng đồng.

Được biết, mới đây doanh nhân My đã tổ chức buổi thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi mái ấm Phúc Lâm (tỉnh Đồng Nai). Tại đây, doanh nhân My Nguyễn đã ân cần thăm hỏi, chăm sóc các em nhỏ và tận tay trao tặng hàng chục phần quà trị giá hàng chục triệu đồng đến các em nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

 

 

Ngoài ra, trong đợt Tết Nguyên đán 2021, doanh nhân My Nguyễn đã hỗ trợ kịp thời nhiều phần quà Tết đến bà con vùng rốn lũ miền Trung.

 

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện việc làm hết sức có ý nghĩa này, nữ thuyền trưởng của MN Natural nói: “Trong cuộc sống có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, khi mình trao tặng cho họ những món quà không chỉ là một món quà mà còn chứa đựng cả một tấm lòng. Mỗi lần mình giúp đỡ được mọi người mình cảm nhận niềm vui ánh trên khuôn mặt rạng ngời, nụ cười xúc động của bà con... Từ những trải nghiệm có được trong cuộc sống, tôi ngộ ra một điều, tình yêu lớn lên nhờ cho đi và hạnh phúc là một điều kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác”.

Thanh Xuân

17887940757759280505_-30-10-2021-15-31-33.png