Thương Ngày Nắng Về: Trước giờ tập cuối lên sóng, Đình Tú bị khán giả chê vì điểm này

03/08/2022 19:36:58

Trong phân cảnh Trang và Duy quyết định chia tay ở Thương Ngày Nắng Về, nhiều khán giả không khỏi thất vọng trước sự thể hiện của Đình Tú.

Càng về nhưng tập cuối, bộ phim Thương Ngày Nắng Về lại càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả hơn nữa. Mới đây nhất, việc Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) quyết định chia tay khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối cho tình cảm của đôi trẻ.

Theo đó, dù bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã tha thứ cho ông Hoàng Long, nhưng Trang vẫn quyết định nói lời chia tay. Dù vẫn còn yêu, nhưng cô buộc lòng phải rời xa Duy vì không thể quên được quá khứ đầy bi kịch năm xưa. Phân cảnh Trang tháo nhẫn trả lại cho Duy với gương mặt đẫm nước mắt đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Tuy nhiên, trong khi Huyền Lizzie được khen ngợi vì diễn quá đạt thì Đình Tú lại nhận về nhiều sự chê bai. Cụ thể, đa số khán giả đều đánh giá diễn xuất của anh chàng quá nhạt nhòa thậm chí nhiều khi là đơ không cảm xúc. Đứng trước một đàn chị có diễn xuất đỉnh như Huyền Lizzie, Đình Tú hoàn toàn lép vế khiến khung cảnh chia tay của Trang – Duy trong Thương Ngày Nắng Về cũng ít nhiều thiếu cảm xúc hơn.

 

Thương Ngày Nắng Về: Trước giờ tập cuối lên sóng, Đình Tú bị khán giả chê vì điểm này Ảnh 3

- Đình Tú biểu cảm nhạt quá, vẫn còn phải học hỏi các đàn chị lối diễn nhiều hơn.

- Công nhận là Huyền Lizzie diễn nhân vật Trang quá cảm xúc, mà Duy của Đình Tú thì biểu cảm chẳng hề thay đổi luôn.

- Trang diễn rất hay, cảm xúc nhưng đúng là trong diễn xuất nếu đóng cặp cả 2 phải cùng đóng tốt thì cảm xúc mới tới. Cả phim Trang đóng với ai cũng tốt nhất là những đoạn cao trào với 2 mẹ, với các chị em. Trừ đóng với Duy thì chưa tới vì nói thật Duy diễn bị cứng nên bị kéo xuống, cứ cảnh 2 người yêu đương là thấy gượng gạo.

- Đình Tú trong phim này diễn cứng, chả bộc lộ rõ cảm xúc gì. Như cảnh chia tay này Huyền diễn cảm xúc thế kia mà Duy cứ đơ đơ ra.

- Đình Tú được mỗi cái đẹp trai phong độ còn diễn nhạt không cảm xúc.

 Theo Sao Star