Trang chủ » Thể thao - giải trí » » Sơn Tùng từng ẩn ý: Mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm là "nhân duyên", nhưng có thể thay đổi theo thời gian?

Sơn Tùng từng ẩn ý: Mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm là "nhân duyên", nhưng có thể thay đổi theo thời gian?

24/01/2021 11:21:43

Đoạn clip chia sẻ này liên quan đến Sơn Tùng bất ngờ được dân mạng rầm rộ.

Những ngày vừa qua, 3 cái tên Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Nguồn cơn của sự việc là do nhiều người đồn đoán, "cặp đôi tin đồn" Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã chia tay sau 8 năm gắn bó.

Lý do "tan đàn xẻ nghé" là có "trà xanh" - người thứ 3 xen vào cuộc tình. Ngay lập tức, cái tên Hải Tú liên tục bị cư dân mạng "réo tên". Bởi nữ diễn viên chính là nàng thơ của Sơn Tùng. Và từ khi làm "gà” của công ty nam ca sĩ, Hải Tú vô cùng thân mật với "Sếp", để lộ nhiều bằng chứng đáng nghi.

Và mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền 1 đoạn clip ghi lại những chia sẻ của Sơn Tùng trong một cuộc phỏng vấn với báo chí. Theo đó, trong đoạn clip, giọng ca gốc Thái Bình có đoạn ẩn ý chia sẻ về mối "nhân duyên".

Cụ thể, nam ca sĩ Sơn Tùng chia sẻ: "Mối quan hệ này đến với em là nhân duyên! Nó đến rất "đầy" và "đủ" và không cần hơn nữa! Chân thành và thương em!

Vậy thì em phải có trách nhiệm, kiên nhẫn với họ cho đến khi bước qua sa mạc đó sẽ thấy một thành phố thật đẹp! Và một ngày nào đó, ông trời sẽ tặng thêm cho em một người nào đó nữa thì đó cũng chính là nhân duyên của em!

Hiện tại, đoạn clip trên này đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận, với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, với Sơn Tùng dù bất kì mối quan hệ nào, có duyên sẽ gặp và khi hết duyên thì sẽ rời đi.

Thậm chí, cư dân mạng còn đặt giả thuyết giống như chuyện tình cảm của anh với Thiều Bảo Trâm. Bởi, nếu như lời đồn đoán thì Sơn Tùng và giọng ca gốc Thanh Hóa đã bên nhau 8 năm, nhưng khi "hết duyên" sẽ buông bỏ, để đi theo người mới?

Được biết, những chia sẻ trên của Sơn Tùng được thực hiện vào hồi tháng 7/2020. Thế nhưng, đoạn clip trên được cho là sản phẩm cắt ghép từ nhiều đoạn khác nhau trong video phỏng vấn của nam ca sĩ. Trong những clip gốc, khi được hỏi để những câu hỏi liên quan đến việc bị cô đơn, hay nói về ekip làm việc của mình,... thì anh nói 1 đoạn dài chứ không như trong video trên.

Ở một diễn biến khác, giữa drama 'trà xanh', tối (23/12) khi biểu diễn tại 1 sự kiện âm nhạc, Sơn Tùng cũng ẩn ý chia sẻ về chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm hậu tin đồn "đường ai nấy đi"? Giọng ca Chắc ai đó sẽ về cho hay: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em.

Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này.

Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau'. Thương em".

Theo Thanh Hà/SaoStar