Trang chủ » Giáo dục » Ra mắt dự án tuyển dụng các chuyên gia chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Việt Nam

Ra mắt dự án tuyển dụng các chuyên gia chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Việt Nam

17/03/2024 10:17:49

Ngày 16/03/2024, Clevermann đã phối hợp với Viettalents đăng cai tổ chức Họp báo ra mắt chương trình AVITA. Chương trình công bố về dự án tuyển dụng các chuyên gia chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Việt Nam. Trong thời điểm mà ngành chăm sóc sức khỏe đang có nhu cầu liên tục về các chuyên gia được đào tạo tốt và nhiệt tình, dự án AVITA chú trọng vào những phương pháp đổi mới và hợp tác quốc tế để đáp ứng nhu cầu về chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại Đức..

 

Hoạt động Du học – Du học nghề – Lao động – Định cư tại Cộng hoà Liên bang Đức đang được xã hội quan tâm hiện nay, Họp báo lần này với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia có chuyên môn cao trong phát triển nguồn lao động chất lượng cao và định hướng trở thành công dân toàn cầu.

 

Tại Họp báo lần này, các chuyên gia sẽ trình bày xoay quanh các vấn đề về Tuyển dụng chuyên viên chăm sóc sức khỏe học tập và làm việc tại Cộng hoà Liên bang Đức: theo đó AVITA nhằm mục tiêu tuyển dụng các chuyên gia chất lượng cao từ Việt Nam, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, từ đó đề xuất phương hướng triển khai tại các tổ chức giáo dục tại Việt Nam. Sau Họp báo, các chuyên gia sẽ xây dựng một diễn đàn và các hội thảo nhằm giúp các Tổ chức giáo dục có thể trao đổi, chia sẻ nguồn lao động có tay nghề trong nhóm ngành chăm sóc sức khoẻ nhằm phát triển chuyên môn trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao hội nhập vào dòng chảy toàn cầu.

Để không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của mọi người, Clevermann luôn chú trọng quan tâm và đặt uy tín lên hàng đầu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị. Với triết lý “lấy con người làm trọng tâm”, Clevermann đem đến sự yên tâm cho ứng viên tham gia các chương trình thông qua bản cam kết 100% ứng viên có việc làm tại các doanh nghiệp là chủ người Đức sau khi tốt nghiệp. Clevermann đặc biệt chú trọng gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo với việc làm, tuyển sinh với tuyển dụng thông qua việc ký kết hợp tác đào tạo với các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện.

 

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành doanh nghiệp và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp ứng viên nâng cao giá trị bản thân, tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp để trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập vào dòng chảy Châu Âu. Việc Clevermann đưa ra định hướng đúng đắn trong công tác tư vấn và định hướng cho ứng viên đã được các doanh nghiệp đánh giá cao, giúp ứng viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Tham gia Họp báo lần này, ngoài cơ hội tìm hiểu nhiều khía cạnh về việc tuyển dụng các chuyên gia chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Việt Nam, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam trên thị trường lao động quốc tế, các khách mời còn có dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ về tầm nhìn, định hướng và kinh nghiệm của các chuyên gia giúp cho những người làm công tác giáo dục có cơ hội tìm hiểu thêm về các chương trình khác như chương trình Công nhận văn bằng, chuyển đổi văn bằng, tuyển dụng lao động Chuyên gia, chương trình Du học nghề được mở rộng thêm các ngành đặc thù, chính sách miễn 100% học phí cho du học Đại học và Thạc sĩ… từ đó tiếp thu cái nhìn mới mẻ, phát triển chuyên môn và có góc nhìn đa chiều về bức tranh giáo dục và cơ hội nghề nghiệp tại Cộng hoà Liên bang Đức nói riêng và các nước trong Khối Liên minh Châu Âu nói chung.

PL

banner-song-va-may-tinh-01_-30-10-2021-15-16-54.jpg