Giữa tin đồn sao nam đi khách sạn trước ngày cưới, netizen bất ngờ "réo tên" Phương Trinh - Lý Bình

28/04/2022 12:31:39

Hiện những thông tin xoay quanh tin đồn sao nam bị bắt gặp đi khách sạn với 'người lạ' trước ngày cưới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

 

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin một sao nam bị bắt gặp đi khách sạn với "người lạ" ngay trước ngày diễn ra đám cưới. Theo đó để tránh sự tò mò cũng như bị phát hiện, sao nam này đã lựa chọn khung giờ trưa để vào khách sạn. Theo một vài thông tin hành lang, khách sạn này có "nuôi đào".

 

Giữa loạt ồn ào đang tràn ngập khắp cõi mạng, netizen đã đặt ra nhiều câu hỏi, liệu rằng sao nam này là ai. Theo đó số đông dân mạng đã để lại bình luận cho rằng nhân vật chính là Lý Bình, người vừa mới tổ chức lễ cưới hoành tráng với Phương Trinh Jolie hôm 25/4.

 

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng:

 

- "Không lẽ là Phương Trinh Jolie với Lý Bình nhỉ?".

 

- "Có lẽ nào đây là Lý Bình chăng, vừa mới tổ chức đám cưới với Phương Trinh Jolie".

 

- "Chẳng lẽ là Lý Bình chăng?".

 

- "Lý Bình - Phương Trinh Jolie hả trời, không biết thật không nhưng như thế là không chấp nhận được".

 

- "Thật là chẳng hiểu thế nào luôn, không biết nghĩ gì mà đi khách sạn với gái lạ trước ngày cưới".

Trước đó vào hôm 25/4, làng giải trí đã không khỏi xôn xao trước đám cưới thế kỷ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Hôn lễ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi nhà trai đem sính lể khủng gồm 88 cây vàng và lượng lớn hột xoàn.

 

Lễ cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

 

Trước khi cả hai chính thức nên duyên vợ chồng, cả hai đã trải qua quãng thời gian hẹn hò đầy ngọt ngào. Trong cuộc sống lẫn công việc Phương Trinh Jolie và Lý Bình luôn ủng hộ và cổ vũ đối phương. Cặp đôi đều không ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người và dành những lời tốt đẹp nhất cho nửa kia.

Theo Sao Star