Cô dâu Ngô Thanh Vân - chú rể Huy Trần tiết lộ nhiều bất ngờ từ hậu trường đám cưới

08/05/2022 13:08:14

Chỉ còn ít giờ nữa, đám cưới của Ngô Thanh Vân sẽ chính thức diễn ra. Mới đây nhất, trên trang Facebook của đả nữ cập nhật nhiều hình ảnh hậu trường chuẩn bị đám cưới được mong chờ này.

 

Theo đó, được biết tất cả các loại hoa đã được nhập từ Châu Âu về và hiện đang được bắt đầu set up cho buổi lễ. Trong số rất nhiều loài hoa có một loại hoa đặc biệt được chính Ngô Thanh Vân yêu cầu là loài hoa Veronica - đây cũng chính là tên của chủ nhân buổi lễ.

Hoa được dùng trong đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần hầu hết đều được nhập từ Châu Âu. Đặc biệt có một loại hoa đặc biệt được chính Ngô Thanh Vân yêu cầu là loài hoa Veronica - tên của chủ nhân buổi lễ.

Ngoài ra, được biết, trong ngày trọng đại, Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ xuất hiện để đón khách và chụp ảnh kỷ niệm lúc 3 giờ chiều, đến 4 giờ sẽ tiến hành các nghi thức quan trọng và ý nghĩa. Sau đó, đến 5 giờ, khách mời sẽ dự tiệc thân mật và "quẩy" cùng cô dâu chú rể. Không tổ chức đám cưới vào buổi tối như nhiều cặp đôi Vbiz, Ngô Thanh Vân và chồng có thể muốn xuất hiện trong khoảnh khắc hoàng hôn đẹp trên biển nên mới chọn khung 4 giờ chiều để làm lễ.

Đặc biệt, đại diện của Ngô Thanh Vân cho hay trước thềm lễ cưới, nhà sản xuất và Huy Trần đã chuẩn bị chu đáo các phần quà cho khách mời, bao gồm lịch trình của hôn lễ, nước giải rượu, collagen, thuốc, mì hộp và bánh ngọt. Riêng với phù dâu, phù rể, diễn viên Hai Phượng còn tặng riêng trang phục để diện trong ngày trọng đại.

Đối với phù rể, Ngô Thanh Vân chuẩn bị sẵn một áo vest may đo màu be. Còn phù dâu là bộ đầm lệch vai, cùng tông màu với áo vest của phù rể.

LET OUR JOURNEY BEGIN - Hành trình thì dài vô tận, nhưng chỉ cần bạn cứ bước về phía trước chắc chắn sẽ có ai đó đứng đợi ở cuối con đường.

Đại diện của Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm các khách mời sẽ diện trang phục riêng theo quy định từ cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, nhà sản xuất sinh năm 1979 muốn giữ bí mật thông tin này đến phút chót.

Trước đó, tối 7/5, cô dâu Ngô Thanh Vân đã tụ họp những người bạn thân nhất để tổ chức tiệc độc thân trước khi về làm vợ người ta. Đến hiện tại, được biết chỉ có 50 người bao gồm bạn bè, người thân sẽ có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Hiện những khách mời đã dần lộ diện, trong đó Xuân Lan, Nam Trung, Jun Phạm, Will, Isaac,.. Đặc biệt, stylist Nam Trung là người cùng cô dâu chọn váy cưới và còn được đích thân Ngô Thanh Vân ngỏ lời mời làm "dâu phụ danh dự".

Ngô Thanh Vân và Huy Trần ra Đà Nẵng từ tối 6/5. Sáng 7/5, một số khách mời đã có mặt

Ngô Thanh Vân dự tiệc cùng bạn bè và người thân trước ngày cưới.

Jun Phạm là một trong những phù rể của lễ cưới. Anh chia sẻ: "Về phòng đã thấy chiếc áo của rể phụ vừa vặn nằm trên giường - chạy đâu cho thoát".

Nam Trung là người cùng cô dâu chọn váy cưới và còn được đích thân Ngô Thanh Vân ngỏ lời mời làm "dâu phụ danh dự".

Trao đổi với Zing, đại diện của Ngô Thanh Vân cho hay trước thềm lễ cưới, nhà sản xuất và Huy Trần đã chuẩn bị chu đáo các phần quà cho khách mời, bao gồm lịch trình của hôn lễ, nước giải rượu, collagen, thuốc, mì hộp và bánh ngọt. Riêng với phù dâu, phù rể, diễn viên Hai Phượng còn tặng riêng trang phục để diện trong ngày trọng đại.

Đối với phù rể, Ngô Thanh Vân chuẩn bị sẵn một áo vest may đo màu be. Còn phù dâu là bộ đầm lệch vai, cùng tông màu với áo vest của phù rể.

 
Ngô Thanh Vân và Huy Trần về chung một nhà sau hơn hai năm gắn bó.
  •  
  •  
ngo thanh van va huy tran anh 1

Ngô Thanh Vân và Huy Trần về chung một nhà sau hơn hai năm gắn bó.

Đại diện của Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm các khách mời sẽ diện trang phục riêng theo quy định từ cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, nhà sản xuất sinh năm 1979 muốn giữ bí mật thông tin này đến phút chót.

Theo nguồn tin riêng của Zing, hôn lễ của Ngô Thanh Vân sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 8/5 tại khách sạn nổi tiếng ở Đà Nẵng. Cô dâu, chú rể bắt đầu đón khách từ 15h cùng ngày. Đến 18h, các khách mời thưởng thức tiệc chính. Sau đó, họ cùng nhau nhảy để chúc mừng đôi trẻ.

Số lượng khách mời của tiệc cưới chỉ khoảng 50 người, chưa tới 10 nghệ sĩ.

Lý giải về điều này, người đại diện của Ngô Thanh Vân nói: "Ngô Thanh Vân muốn tổ chức đám cưới riêng tư và ấm áp nhất với những người thân trong gia đình hai bên và bạn bè lâu năm. Nữ diễn viên cũng là người khá kín tiếng và muốn giữ mọi điều theo mong muốn của chị".

Ngô Thanh Vân - Huy Trần công khai tình yêu vào giữa tháng 3. Cuối tháng 4, đả nữ của màn ảnh Việt xác nhận chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

 

Trước ngày trọng đại, Ngô Thanh Vân nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho nửa kia. Cô viết: "Hành trình thì dài vô tận, nhưng chỉ cần bạn cứ bước về phía trước chắc chắn sẽ có ai đó đứng đợi ở cuối con đường. Cám ơn những khoảnh khắc hạnh phúc của hiện tại mà mình đã có cùng nhau. Hãy đánh dấu ngày hôm nay để bắt đầu một hành trình mới cùng nhau".

Mộc Lan/TH