Hé lộ bộ vật phẩm hữu dụng dành cho vận động viên của HCM City

10/05/2024 16:02:08

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của các vận động viên, ngoài những thông tin quan trọng cho giải đấu, Ban tổ chức đã chuẩn bị một bộ vật phẩm đầy tâm huyết, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong suốt hành trình chinh phục màn đêm Sài Gòn lung linh.

Bộ vật phẩm cơ bản bao gồm: túi rút, áo sự kiện, nón, BIB, dây đeo BIB, huy chương, áo finisher (cự ly 10km và 21km) và chiếc khăn sau khi về đích rất hữu ích cho các vận động viên trong suốt quá trình tham gia thi đấu.

Hòa mình vào ánh đèn lung linh của Sài Gòn, chiếc áo sự kiện với thiết kế màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn tỏa sáng cùng ánh đèn đường đêm đô thị. Không những vậy, Dây đeo BIB được làm từ chất liệu mềm mại, co giãn tốt, giúp vận động viên cảm thấy thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Dây đeo cũng có thể điều chỉnh độ dài phù hợp với mọi kích cỡ cơ thể. Chiếc nón rực rỡ sắc hồng, chiếc khăn sẽ được trao tận tay khi bạn về đích, đó là những gì Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 muốn mang đến cho các vận động viên với sự hữu dụng mà những món đồ này mang lại.

Với thiết kế trẻ trung, năng động và mang đậm dấu ấn giải chạy, bộ Racekit của Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 không chỉ là vật phẩm thiết yếu trên đường đua mà còn là món quà lưu niệm ý nghĩa, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình chinh phục màn đêm Sài Gòn. Bạn hãy sẵn sàng để sở hữu bộ vật phẩm chỉ có tại Ho Chi Minh City Night Run Eximbank và chinh phục đường chạy đêm vào ngày 18 – 19/05. Giải chạy hân hạnh được tài trợ chính bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

Nguyên Ngọc

300x600_-31-10-2021-20-49-31.gif