Đại gia Vân Đồn chi 150 tỷ mua xe sang thưởng Tết cho nhân viên

18/01/2022 18:47:05

Mới đây, một đại gia BĐS tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh vừa gây choáng khi chi cả trăm tỷ đồng mua loạt xe sang làm quà thưởng Tết cho nhân viên.

Ngày 16/1, trên trang Facebook cá nhân của bà Sầm Huệ Minh, chủ showroom xe nổi tiếng tại Hà Nội đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái kể về hàng động mua xe sang thưởng tết cho nhân viên một ông chủ tập đoàn bất động sản tại Quảng Ninh

Hiện tại, danh tính cụ thể của ông chủ tập đoàn bất động sản tại Vân Đồn, Quảng Ninh chi trăm tỷ mua xe sang thưởng Tết cho nhân viên vẫn chưa được tiết lộ.

"Anh ấy đã thưởng Tết cho những nhân viên suất sắc của mình tổng kết một năm như thế đấy các bạn. Thật may mắn mình cũng là một trong những đơn vị được anh tin tưởng và ủng hộ khá khá xe trong số danh sách xe ở đây", bà Sầm Huệ Minh viết trên trang cá nhân kèm bức hình chụp dàn xe Mercedes, Range Rover,... ước tính lên tới cả trăm tỷ đồng.

Được biết khá nhiều xe trong dàn quà tặng này được mua từ một showroom kinh doanh siêu xe, xe sang nổi tiếng ở Hà Nội.

Được biết những món quà đặc biệt này đã được trao cho các nhân viên xuất sắc của công ty trong bữa tiệc cuối năm được tổ chức tại KĐT Phương Đông - Vân Đồn, Quảng Ninh.

Dàn xe quà tặng Tết gồm có: Mercedes-Maybach S680 2022, Mercedes-AMG G63, Range Rover Autobiography LWB, Mercedes GLS450, Bentley, Lincoln và cả chục chiếc Mercedes-Benz GL300, GLC200, Toyota Lancruiser, Toyota Corolla Cross.

Ước tính số tiền bỏ ra mua xe hơn 150 tỷ đồng.

Theo Thảo Mai/Tri thức và cuộc

300x600_-31-10-2021-20-49-31.gif