Cùng lan tỏa cuộc thi “Your Safe Zone - Thành phố An toàn và Thân thiện trong bạn”

10/10/2023 18:51:28

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững tổ chức cuộc thi sáng tạo nội dung “Your Safe Zone - Thành phố An toàn và Thân thiện trong bạn". Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Thành phố an toàn, thân thiện với em gái”.

 

Cuộc thi "Your Safe Zone - Thành phố An toàn và Thân thiện trong bạn" là diễn đàn truyền thông sáng tạo để người tham gia chia sẻ và lan toả những giá trị tích cực về một môi trường sống an toàn mà ở đó, mỗi cá nhân đều được bảo vệ, tôn trọng và có cơ hội phát triển bản thân bình đẳng.

 

Với ý nghĩa đó, cuộc thi không chỉ nhằm mục đích khám phá những góc nhìn đa dạng của mỗi cá nhân về "vùng an toàn" mà còn thúc đẩy hình ảnh thành phố an toàn và thân thiện, góp phần xây dựng một môi trường sống lành mạnh, an toàn và bình yên cho mọi người.

Theo đó, tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi có thể đăng ký tham gia dự thi với nội dung gồm ảnh chụp, tranh vẽ, video ngắn, kịch, bài thơ, tiết, mục nhảy múa hoặc bài hát tự sáng tác.  Các thí sinh tham gia cuộc thi được khuyến khích sáng tạo các sản phẩm truyền thông độc đáo chia sẻ về "vùng an toàn" theo cách riêng của mình, có thể là những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ, giản dị trong cuộc sống hàng ngày hoặc một môi trường sống (gia đình/bạn bè/…) mà ở đó bản thân mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

 

Người tham gia dự thi cần truyền tải được câu chuyện và thông điệp về hạnh phúc và sự an toàn qua tác phẩm dự thi của mình. Không giới hạn số sản phẩm gửi tham gia dự thi. Các sản phẩm dự thi chưa được sử dụng để tham gia bất cứ cuộc thi nào.

 

Ban tổ chức (BTC) sẽ ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn sản phẩm dự thi. Những sản phẩm dự thi có nội dung không phù hợp sẽ bị loại bỏ. Trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn, BTC sẽ tiến hành chấm sơ loại và đăng tải các tác phẩm đạt yêu cầu lên trên fanpage: “Điều tớ không muốn” (Thời gian đăng tải các tác phẩm đạt yêu cầu sẽ được thông báo qua email).

 

 BTC sẽ tổng hợp lượt tương tác vào ngày 20h00 ngày 26/10/2023 và tiến hành chấm chọn tác phẩm đạt giải. Ngày 31/10/2023 BTC sẽ đăng tải kết quả trên Fanpage “Điều tớ không muốn” và liên hệ trao quà đến các tác phẩm dự thi đạt giải. Tổng giải thưởng của cuộc thi là 6 triệu đồng.

 

Cách thức đăng ký dự thi:

Bước 1: Like trang Fanpage chính MSD Vietnam, Fanpage Điều tớ không muốn Bước 2: Đặt

tên tác phẩm dự thi theo cấu trúc: [Hình thức] - [Tên tác phẩm] - [Tên tác giả/Tên nhóm]

Ví dụ: Thơ - Tác phẩm X - Nhóm A

Bước 3: Điền đầy đủ vào mẫu đăng ký dự thi online và nộp sản phẩm dự thi:

https://forms.office.com/r/cXuCDmCN51

300x600_-31-10-2021-20-49-31.gif