Trang chủ » Lao động - Xã hội » Có gì bên trong quán cà phê ‘hẹn hò’ đặc biệt, có 5 phút để quyết định “ghép đôi” hay không

Có gì bên trong quán cà phê ‘hẹn hò’ đặc biệt, có 5 phút để quyết định “ghép đôi” hay không

04/06/2024 10:02:20

Quán cà phê nói trên chia làm 2 dạng phòng, phòng đen dành cho nam và phòng trắng dành cho nữ. Hai bên không nhìn thấy nhau và trò chuyện với nhau 5 phút để quyết định có “ghép đôi” hay không?

Công an phường Bến Thành (quận 1, TPHCM) đã phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra quán cà phê 'hẹn hò' có hình thức ghép đôi các cặp nam nữ dùng kính một chiều, bị cộng đồng mạng 'bóc phốt' gây xôn xao dư luận.

Đây là quán cà phê có địa chỉ tại  tầng 7 của tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1) do bà H.T.A.D. (21 tuổi, ngụ quận 12) làm chủ. Quán này gây xôn xao mạng xã hội vài ngày qua về việc khách ở phòng dành cho nam có thể nhìn thấy toàn bộ diễn biến tại phòng dành cho nữ và thông qua nhân viên, khách nam và khách nữ có thể “ghép đôi” rồi sang phòng khác trò chuyện.

ca-phe-ghep-doi-3-8276
Hình ảnh quảng cáo về quán cà phê (ảnh: intrenet)

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội quán cà phê “hẹn hò” có hình thức ghép đôi các cặp nam, nữ. Quán được chia ra 2 phòng, nam phòng đen và nữ phòng trắng. Hai bên sẽ không nhìn thấy nhau và có 5 phút trò chuyện để quyết định có ghép đôi hay không.

Tuy nhiên, thực tế quán sử dụng kính một chiều, bên nữ nhìn vào là đang soi gương nhưng bên nam hoàn toàn có thể nhìn thấy bên nữ. Quán có 2 phòng lớn khoảng 30m2, 4 phòng “hẹn hò” 1,5m2, 2 toilet. Với phòng lớn, một phòng dành cho nam, một phòng dành cho nữ.

 Đặc biệt, ghế bên nam được bố trí thấp hơn hẳn và tầm nhìn đặt đúng vào phần dưới các bạn nữ ngồi phía bên kia. Hãy nghĩ đến việc các bạn nữ thoải mái tự nhiên hành động mà không biết rằng chỉ cần mình hớ hênh một chút là sẽ bị nhìn thấy hết vùng nhạy cảm.

ca-phe-ghep-doi-9554
ghế ngồi bố trí rất đặc biệt

Đặc biệt khi tới đây,  khách nữ được miễn phí nước uống. Quán có 4 gói hẹn hò chia theo thời gian 1 tiếng, 3 tiếng, 1 ngày, 3 ngày. Với mức giá từ 180 nghìn đồng đến 1 triệu đồng và thức uống được tính tiền riêng. Đối với gói dịch vụ 3 ngày, khách nam sẽ được ghép đôi, trò chuyện 3 ngày không giới hạn với khách nữ và không phải đóng thêm tiền khi sử dụng dịch vụ 3 ngày liên tiếp.

Sau khi nắm bắt thông tin, Công an phường Bến Thành phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra. Thời điểm này, lực lượng chức năng ghi nhận có bà D., 3 nhân viên cùng một người nước ngoài.

Qua làm việc, bà D. cho biết, cơ sở mở cửa đón khách được 20 ngày và mục đích để khách nam và nữ đến uống cà phê có thể làm quen, kết bạn.

ca-phe-ghep-doi-2-9061
Phòng nam nhìn thấy bên phòng nữ

Để thu hút khách, chủ cơ sở làm bảng hiệu, thực đơn bằng nhiều thứ tiếng khác nhau; đăng tải các bài viết quảng cáo trên nhiều trang mạng xã hội và hội nhóm liên quan đến người nước ngoài, đồng thời quán còn thuê 2 Tiktoker đến quay review.

Do đó, khách nam đến sử dụng dịch vụ chủ yếu là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật... Tính riêng trong ngày 1/6, quán cà phê này đã đón 20 khách nam, 24 khách nữ và đạt tổng doanh thu gần 7,5 triệu đồng. Mỗi khách nam chi khoảng 350 nghìn đồng cho buổi cà phê và khách nữ không phải trả tiền.

Bên trong quán, các bảng quảng cáo về dịch vụ của quán cà phê này được đặt khắp nơi tại khu vực sảnh chờ thang máy và bên trong thang máy. Khi khách tới tầng 7, các nhân viên sẽ tư vấn các gói dịch vụ.

Sau khi làm việc với đại diện của quán, cơ quan chức năng đã lập biên bản làm việc, mời những người liên quan về trụ sở để phục vụ điều tra.

Mộc Lan

 

300x600_-31-10-2021-20-49-31.gif