Trấn Thành mang tiếng "dìm" Lý Hải

16/04/2021 20:53:40

Mặc dù chưa chiếu chính thức, phim hành động 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải đã ghi nhận số lượng người đặt vé khủng đạt gần 3 tỉ đồng trong ngày 14.4, xếp trước các bom tấn như Mortal Kombat, Godzilla vs. Kong hay Bố già của Trấn Thành.

Lật mặt: 48h là tác phẩm nối tiếp chuỗi thành công của loạt phim Lật mặt của Lý Hải. Tuy nhiên, ở phần mới nhất này, Lý Hải mang đến một bộ phim hành động, giật gân với bối cảnh sông nước miền Tây thu hút nhiều sự chú ý. Sự bứt phá của Lật mặt: 48h có thể nằm ở hiệu ứng truyền miệng của bộ phim, khi phim thực sự chất lượng và hầu hết các khán giả ra rạp đều tỏ ra hài lòng, người xem sẽ là những người quảng bá cho tác phẩm thay vì các chiêu trò PR. Trước đó, chính điều này đã giúp Trấn Thành gặt hái được thành công ở Bố già.

Trấn Thành livetreams trên trang cá nhân để giải thích rằng anh cùng hội bạn thân đã mua vé ủng hộ phim của Lý Hải

Trước thềm công chiếu chính thức, Lật mặt: 48h đã đạt kỉ lục khi mang về doanh thu khủng. Nhìn vào sự thể hiện bất ngờ của Bố già thời gian vừa qua, khả năng cao Lật mặt: 48h nối tiếp thành công của phim Trấn Thành và lập nhiều kỉ lục khác. Điều này vô tình khiến khán giả so sánh hai bộ phim trên đường đua doanh thu. Cuộc “so găng” còn nóng hơn khi gần đây Trấn Thành bị hiểu nhầm rằng anh cố ý “dìm” phim của Lý Hải. Cụ thể, anh đã "tạo sóng" dư luận khi đăng bài viết kêu gọi khán giả ủng hộ một bộ phim nước ngoài đúng thời điểm Lật Mặt:48h ra mắt.

Lật mặt: 48h của Lý Hải

Sau gần 1 ngày nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng. Để giải đáp thắc mắc của khán giả, anh đã livestream trò chuyện, khoe loạt vé đã mua để đi coi cùng bạn bè, ủng hộ bộ phim của Lý Hải. Bên cạnh đó, anh cũng lý giải việc mình review phim là ngẫu nhiên và hoàn toàn là do cảm xúc của anh sau khi xem xong Bàn tay diệt quỷ. Trấn Thành cho biết thêm, lúc đăng tải bài khen bộ phim Hàn, anh không hề nhớ Lật Mặt:48h đang sắp công chiếu. "Mình đăng bài lúc đó cũng 1 giờ đêm, chứ thực sự muốn PR xấu tính mình đã chọn khung giờ vàng 8 - 9 giờ tối rồi. Một cái post của mình chắc làm được gì phim của người ta. Ai vượt qua được kỷ lục của Bố già là mình cảm ơn, vì kỷ lục sinh ra là để phá vỡ, làm nghề là để tiến lên mà", Trấn Thành chia sẻ.

Theo Thủy Kiều/SK&ĐS

1179-1598426265577_-07-11-2020-13-05-54.jpeg