Trang chủ » Giáo dục » Nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh được tuyển thẳng vào 3 trường đại học

Nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh được tuyển thẳng vào 3 trường đại học

26/07/2021 20:42:26
Đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh cùng với bằng IELTS 7.0 từ trước, Cựu học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) xuất sắc được tuyển thẳng vào 3 trường đại học.

Bạn Hoàng Minh Quân (SN 2003, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) - cựu học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên đã đạt kết quả đáng mơ ước trong kì thi THPT Quốc gia vừa qua.

Dù đã có trong tay tấm bằng IELTS 7.0 từ trước, Minh Quân vẫn cố gắng hết sức để có thể đạt được điểm cao trong môn Tiếng Anh và nỗ lực đã được đền đáp khi nhận được kết quả thi môn Tiếng Anh với số điểm tuyệt đối: 10 điểm.

Chọn khối A1 để xét điểm thi Đại học, hôm nay Minh Quân đã nhận được kết quả thi vô cùng đáng ngưỡng mộ với số điểm tổng 27,9 trong đó môn Toán đạt 9,4 điểm, môn Vật lý đạt 8,5 điểm và môn Tiếng Anh xuất sắc đạt 10 điểm.

Nhìn vào số điểm đáng mơ ước này, chắc chắn Quân đã có cho mình cách học phù hợp với bản thân.

Nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh được tuyển thẳng vào 3 trường đại học
Bạn Hoàng Minh Quân giành 10 điểm thi tiếng Anh

Quân chia sẻ rằng đối với cậu, quá trình tự học và ôn lại bài mới là quá trình quan trọng nhất trong việc tiếp thu kiến thức và cải thiện mức điểm. Do vậy cậu chọn cách dành thật nhiều thời gian để luyện bài và đọc thêm tài liệu hơn là tham gia vào hàng loạt các lò luyện thi và lớp học thêm.

Mỗi môn học, Minh Quân chỉ chọn cho mình một địa điểm đáng tin cậy để theo học. Đối với bộ môn Tiếng Anh, Quân may mắn khi được biết đến thầy Đỗ Minh Trung và được thầy nhiệt tình, chu đáo dạy ròng rã suốt 7 năm.

Minh Quân chia sẻ: “Mình được hướng dẫn và tiếp cận với những tài liệu chi tiết đến từ thầy giáo đã giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tiếp thu kiến thức khi học trên lớp và tự học ở nhà.

Ngoài thời gian trên lớp, về nhà em cũng dành thời gian ôn luyện đề thi qua các năm với nhiều dạng bài khác nhau.

Việc học tiếng Anh hơn hết với em là niềm vui chứ không quá áp lực ngay cả việc đến lớp tiếng Anh cũng rất thoải mái, đôi khi như sự giải trí nên em không thấy mệt mỏi”.

Nhờ có sự nỗ lực học tập và thành tích cao, Quân đã được tuyển thẳng vào 3 trường Đại học: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa và Đại học Công nghệ trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh được tuyển thẳng vào 3 trường đại học
Quân cùng các bạn của mình

Hiện Quân đang cân nhắc về việc trở thành tân sinh viên của trường Đại học Công nghệ chuyên ngành Công nghệ thông tin Chất lượng cao.

Hi vọng Quân sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân và tiếp tục phát huy những thành tích đáng mơ ước của mình.

Theo Hoàng Thanh/Infonet.vietnamnet

20160527_ae96a9c3d4b9e6b2eee89530db0fdc97_1464331626_-12-11-2020-10-42-24.jpg