Công Phượng chắc chắn không đá trận Việt Nam gặp Úc, vì lý do này!

05/09/2021 10:50:11

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chắc chắn không thể đá trận Việt Nam - Úc, bởi anh chưa thể hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo thông tin của Saostar, buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình không có tiền đạo Nguyễn Công Phượng, dù trước đó VFF đã tiến hành thủ tục đưa anh ra Hà Nội hội quân.

Trả lời Saostar vào sáng hôm nay (5/9), lãnh đạo VFF cho biết vẫn đang tiến hành các thủ tục để Công Phượng ra Hà Nội hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Như vậy, Công Phượng vẫn chưa thể có mặt ở Hà Nội. Tiền đạo HAGL cũng chắc chắn không thể có tên trong danh sách thi đấu của tuyển Việt Nam và Úc vào ngày 7/9 tới. Vì chỉ còn 2 ngày là diễn ra trận đấu này. Riêng Công Phượng chưa tập luyện với tuyển Việt Nam trong thời gian qua nên không thể thi đấu ngay lập tức.

Công Phượng chắc chắn không đá trận Việt Nam gặp Úc.

Theo tìm hiểu của Saostar, VFF đã liên hệ để đưa Công Phượng ra Hà Nội hội quân không phải để đá trận đấu với Úc vào ngày 7/9. Lý do chính là ông Park muốn Công Phượng sớm tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu vào tháng 10.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, Công Phượng được đánh giá là một trong những nhân tố rất quan trọng trong chiến thuật. Công Phượng có thể giúp cho hàng công tuyển Việt Nam tạo ra sự khác biệt nhờ có kỹ thuật cá nhân điêu luyện.

Sự vắng mặt của Công Phượng trong trận Việt Nam - Úc sẽ mang đến nỗi tiếc nuối lớn cho người hâm mộ. Vì rất nhiều người vẫn chưa quên được siêu phẩm của Công Phượng vào lưới U19 Úc trên sân Mỹ Đình. Công Phượng đi qua 5 cầu thủ của Úc và ghi bàn một cách ngoạn mục.

Không có Công Phượng, HLV Park Hang Seo còn mất Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng ở hàng thủ. Mọi thứ đang rất khó khăn cho tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu với tuyển Úc vào ngày 7/9. Một điều bất lợi khác là tuyển Việt Nam đá sân nhà không khán giá trước Úc.

Theo Sao Star

1179-1598426265577_-07-11-2020-13-05-54.jpeg